Cây mang tài lộc vào nhà

Vào ngày tết gia đình nào cũng muốn sắm cho ngôi nhà của mình một chậu cây cảnh để trưng bày, vừa để làm đẹp không gian vừa mang ý nghĩa cát tường như ý, giúp tạo sự vui vẻ, cầu thần tài gõ cửa. Dưới đây là 4 loại cây chưng tết mang đến tài lộc cho gia chủ, bạn có thể tham khảo để giúp gia đình có một năm mới đầy ý nghĩa nhé.

1. Cây hoa đào

Các loại cây mang lại may mắn cho gia đình trong dịp tết nguyên đán không thể không kể đến hoa đào. Với một vẻ đẹp dịu dàng, hồng đằm thắm, và sang trọng tinh tế, cây hoa đào là một hình ảnh đặc trưng của ngày tết miền Bắc nước ta cũng tượng trưng cho người con gái đẹp dịu dàng, chung thủy.

Hoa đào là loài cây cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ với những bông hoa hồng nở rộ muôn nơi, báo hiệu mùa xuân đã về. Ngoài ra, hoa đào còn tượng trưng cho cuộc sống con người, cho những ước mơ hạnh phúc, và sự yên ấm, với sự khởi đầu mới đầy thành công.

Cây cảnh mang lại tài lộc
Đào là một trong những cây cảnh mang đến tài lộc cho gia chủ trong năm mới

Vẻ đẹp nổi bật của hoa đào trong mỗi gia đình dịp đầu đông, gieo vào lòng mỗi người sự vui vẻ, niềm tin yêu và hy vọng vào một năm mới an khang thịnh vượng. Đặc biệt hơn, cây hoa đào giúp hội tụ khoảnh khắc sum vầy cùng người thân, bạn bè của những người con xa quê hương nơi đất khách quê người.

Xem các mẫu hoa đào chưng Tết từ Nhật Tân gồm đào bonsai, đào thế, đào dáng….

2. Cây mai đỏ

Trong các loại cây cảnh mang lại tài lộc thì mai đỏ luôn rực rỡ và nổi bật hơn hẳn, với vẻ đẹp độc đáo, hoa nở lâu, tươi màu và dễ chăm sóc nên cây mai đỏ ngày càng được nhiều người lựa chọn trưng bày trong ngày tết.

Mai đỏ có thế đẹp, thể hiện sự phú quý, phát triển dồi dào không ngừng, sắc đỏ tươi thắm của mai đỏ đem đến sự may mắn, bình yên, mang đến điềm lành, thịnh vượng cho gia chủ.

Không chỉ vậy, thân cây mai nhìn như nhỏ nhắn, mong manh lại mọc ra những bông hoa đỏ thắm, được ví như đức tính rắn rỏi, đầy nghị lực của con người. cũng như, sức sống mãnh liệt, vươn lên trong khó khăn vất vả của người quân tử.

3. Cây quất

Ở nước ta, cây quất tượng trưng cho sự thu hoạch may mắn và cũng bắt đầu cho năm mới tốt đẹp. Cho nên, vào tầm 22 tết, các gia đình thường mua chậu cây mang tài lộc vào nhà, với quả vàng lá xum xuê về giúp gia tăng nhiều tiền tài và vận khí cho các thành viên trong gia đình.

Những cây quất thế đẹp, dáng tốt lá xanh, quả vàng trĩu cây thể hiện được sự trù phú, hứa hẹn một năm mới sẽ được mùa, ăn nên làm ra, phát triển thành công. Bên cạnh đó, gia chủ bày trí cây quất trong nhà sẽ mang lại niềm vui, sự may mắn, thu hút nhiều tài lộc, vượng khí dồi dào.

Cây mang tài lộc vào nhà
Quất cũng được nhiều người lựa chọn dịp đầu năm

Xem thông tin chi tiết về các mẫu quất cảnh từ Tứ Liên và Văn Giang đang được bán trên thị trường tại đây.

4. Cây bưởi

Ngoài những loại cây đem lại tài lộc cho gia chủ trên đây thì cây bưởi cũng là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình hiện nay. Cây bưởi vừa mang đến sự hòa thuận, ấm áp cho gia đình, vừa giúp thu hút tài lộc mang đến may mắn và bình an.

Với sự căng tròn và nặng trĩu cùng màu vàng ươm quả bưởi thể hiện được sự sung túc, ấm no, khởi sắc đầu năm mới để cả năm làm ăn tấn tới hút nhiều châu báu, tài lộc. Ngoài ra, cây bưởi với những tán lá xanh to và xum xuê, quả sai trĩu cành giúp gia chủ tin vào sự phát tài và phú quý, trường thọ.

Đặc biệt hơn nữa, dáng đứng của cây bưởi tượng trưng cho sự vững chắc, kiên cố của hạnh phúc gia đình, của bạn bè, người thân và trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách chơi và chăm sóc tỉ mỉ thì một cây bưởi sẽ chưng tết được rất nhiều năm, đó chính là lý do mà người ta ưa chuộng loại cây cảnh chưng tết này đến vậy.

Đọc đến đây bạn đã có được sự lựa chọn của mình chưa? chắc chắn là có rồi đúng không. Hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ về loài cây cảnh mang lại tài lộc có hợp phong thủy với vận mệnh của mình hay không nhé.

Top 4 Loại Cây Cảnh Mang Lại Tài Lộc Cả Năm Cho Gia Chủ
5 (100%) 7 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *